Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM&DV Lắp máy Miền Nam xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất! 
Công ty TNHH TM&DV Lắp máy Miền Nam được thành lập ngày 29/6/2001, hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực đúc - luyện kim, gia công chế tạo. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, cũng như đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đào tạo và nâng cao tay nghề cho người lao động nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, theo phương châm mang lại lợi ích lâu dài cho người dùng.
Với phương châm " Hình thức bắt mắt , chất lượng tiên phong , giá cả cạnh tranh , dịch vụ hoàn hảo ",  Công ty TNHH TM&DV Lắp máy Miền Nam luôn không ngừng học hỏi các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới áp dụng, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm; tận tâm phục vụ và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu, hướng tới hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi. Luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng để chia sẻ những khó khăn, Công ty TNHH TM&DV Lắp máy Miền Nam sẽ luôn trở thành đối tác tin cậy với các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, hướng đến tương lai sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đúc - luyện kim, được các tổ chức, cá nhân tin tưởng và tìm đến.
 

Chức năng và nhiệm vụ của Doanh Nghiệp

 • A. Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp ( Máy nông ngư cơ )
 • B. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác ( xây dựng các công trình giao thông ,hệ thống cấp thoát nước ,điện hạ thế 15KV )
 • C. Chuẩn bị mặt bằng ( San lấp mặt bằng )
 • D. Bán buôn vật liệu ,thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng ( Bán vật liệu xây dựng từ nơi sản xuất đến chân công trình )
 • E. Gia công và kinh doanh phụ tùng ô tô ,máy cày ,máy nổ , máy xúc ,máy thủy ,máy nông ngư cơ các loại.
 • F. Buôn bán hàng điện máy , xe máy . Trang trí nội ngoại thất . Dịch vụ địa ốc . Sản xuất lắp ráp máy phát điện
 • G. Sản xuất , lắp ráp xe máy điện ,xe đạp điện . Hoạt động ca nhac tạp kỹ.
 • H. Đại lý mua bán ký gửi hàng hóa.
 • I. Xây dựng nhà các loại ( Xây dựng các công trình dân dụng , công nghiệp )
 • J. Đại lý du lịch . ( kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế )
 • K. Khách Sạn .( Kinh doanh dịch vụ cơ sở lưu trú du lịch )
 • L. Nhà hàng và các dịch vụ phục vụ ăn uống lưu động.
 • M. Dịch vụ phục vụ đồ uống ( Kinh doanh Bar , cà phê )
 • N. Sản xuất các sản phẩm đúc gang theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất 

B1: Gia công mẫu đúc
sau khi nhận bản vẻ thiết kế sản phẩm từ khách hàng, kỹ sư của công ty tiến hành triển khai thiết kế mẫu đúc, gửi cho khách hàng kiểm tra. Khách hàng cũng có thể gửi mẫu đúc thành phẩm trực tiếp tới Công ty để các kỹ sư phân tích và làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

B2: Làm khuôn cát
- Có 2 loại: khuôn cát tươi và khuôn furan.
- Tuân thủ theo quy trình: chuẩn bị - làm khuôn trên – làm khuôn dưới – rút mẫu – kiểm tra – ghép khuôn.
 
B3: Nấu luyện, rót khuôn
- Chuẩn bị nguyên vật liệu (thép, gang, chất biến tính …. theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm).
- Nấu chảy tại lò với nhiệt độ khoảng 1400-1500 độ.
- Rót gang vào khuôn cát theo từng mẻ.
 
B4: Phá khuôn, loại bỏ phế phẩm
- Sau khi làm nguội khuôn khoảng 1 ngày, tiến hành phá khuôn qua máy nén khí.
- Thông qua máy phá rung, loại bỏ các phế phẩm.
 
B5: Phun bi:
Sản phẩm sau khi lấy ra từ máy phá rung được đưa vào máy phun bi để làm sạch phần cát bám vào sản phẩm, sau đó chuyển qua bộ phận làm nguội
 
B6: Làm nguội
sau khi làm sạch, sản phẩm được đưa đi mài nhẵn bề mặt, cắt bỏ những mẩu thừa trên sản phẩm.
 
B7: Phun bi lần 2
sau khi làm nguội, sản phẩm được đưa vào máy phun bi lần 2, sau đó chuyển qua công đoạn sơn.

B8: Sơn, gia công chi tiết:
Sau khi phun bi lần 2 xong, sản phẩm sẽ chuyển qua bộ phận sơn để kiểm tra chất lượng trước khi sơn. Nếu đạt yêu cầu sẽ đưa vào dàn sơn, sơn xong sẽ sấy khô, kiểm tra chất lượng một lần nữa và đóng gói chuyển đi gia công chi tiết.
 
B9: Nhập kho thành phẩm:
sau khi được gia công xong, sản phẩm sẽ được đóng gói, đóng mác sản phẩm và lưu kho thành phẩm.

 

Chiến lược kinh doanh của Doanh Nghiệp 

Chiến lược phát triển của Công ty là đa dạng hóa các sản phẩm bằng cách tạo bước tự chủ trong công tác nghiên cứu và phát triển sản xuất. Những đề tài nghiên cứu khoa học của Công ty Lắp Máy Miền Nam nhằm vào những giải pháp kỹ thuật hợp lý để đáp ứng thực tế trên nền tảng của Việt Nam. Phát động phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm tiết giảm nguyên vật liệu, cải tiến công nghệ gia công trên sản phẩm hiện có để giảm giá thành".
Trong những năm tới Công ty sẽ tập trung đúc các mặt hàng theo yêu cầu, tiếp tục nghiên cứu cho ra các sản phẩm mới, với 5 mục tiêu chiến lược "ổn định giá bán, đem lại sự thoả mãn cho khách hàng, nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao thị phần nội địa và xuất khẩu sang thị trường quốc tế".
Trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế Thế giới, các doanh nghiệp phải có bước đi, cơ chế chuyển đổi phù hợp, đúng đắn. Việc phát huy vai trò nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất của Công ty Lắp Máy Miền Nam hứa hẹn nhiều sự thành công trong tiến trình hội nhập.

 

Kênh phân phối và tiêu chí lựa chọn kênh phân phối của Doanh Nghiệp

đang cập nhật

Nhu cầu lao động và quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty

a. Hiện tại trong số 450 người làm việc tại công ty, có 80 người trình độ đại học và trên đại học , 245 công nhân bậc 2 trở lên. Tất cả được đào tạo và huấn luyện phù hợp với công việc được giao.

b. Quy trình tuyển dụng của công ty :

Gồm các bước sau

STT Các bước Nội dung
1 Lập kế hoạch tuyển dụng Doanh nghiệp cần xác định: số lượng nhân viên cần tuyển, các vị trí cần tuyển và các tiêu chuẩn đặt ra đối với ứng viên
2 Xác định phương pháp và các nguồn tuyển dụng Doanh nghiệp cần xác định vị trí nào nên tuyển người ở trong, và vị trí nào nên tuyển người ở ngoài doanh nghiệp. Các hình thức tuyển dụng sẽ được áp dụng là gì?
3 Xác định địa điểm, thời gian tuyển dụng Doanh nghiệp cần xác định được những địa điểm cung cấp nguồn lao động thích hợp cho mình. Chẳng hạn lao động phổ thông, tập trung ở các vùng nông thông, còn lao động đòi hỏi tay nghề, chuyên môn sẽ tập trung trong các trường đại học, dạy nghề... Doanh nghiệp cũng phải lên được thời gian tuyển dụng dài hạn, ngắn hạn, phù hợp với nhu cầu của mình.
4 Tìm kiếm, lựa chọn ứng viên Dùng nhiều hình thức đa dạng để thu hút các ứng viên, đặc biệt là phải xây dựng được hình ảnh tốt đẹp, và đúng với thực tế của doanh nghiệp. Tổ chức các vòng tuyển chọn và các buổi gặp gỡ, phỏng vấn cởi mở với các ứng viên. Công việc này liên quan trực tới cán bộ tuyển dụng, vì vậy cán bộ tuyển dụng đòi hỏi phải là người có chuyên môn tốt, phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm phỏng vấn...
5 Đánh giá quá trình tuyển dụng Doanh nghiệp cần phải đánh giá xem quá trình tuyển dụng có gì sai sót không và kết quả tuyển dụng có đáp ứng được nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp hay không. Phải xem xét các chi phí cho quá trình tuyển dụng, tiêu chuẩn, phương pháp và các nguồn tuyển dụng...có hợp lý không.
6 Hướng dẫn nhân viên mới hòa nhập Để giúp nhân viên mới nhanh chóng nắm bắt được công việc, hòa nhập với môi trường của doanh nghiệp, bạn cần áp dụng những chương trình đào tạo, huấn luyện đối với nhân viên mới.