tin tức - sự kiện

Cơ hội giao thương cho doanh nghiệp luyện kim, hàn cắt, gia công kim loại Việt Nam

Cả hai triển lãm này có quy mô 115 gian hàng của các doanh nghiệp trong ngành hàn cắt, gia công kim loại. Sản phẩm trưng bày là các máy móc và thiết bị ngành hàn, thiết bị cắt kim và gia công kim loại, sản phẩm phụ trợ trong các ngành hàn cắt, máy công cụ, luyện kim, linh phụ kiện, xử lý bề mặt…

Cùng với đó là khu trưng bày sản phẩm, thiết bị như: Thép, ống thép, tấm thép, gang thép, luyện kim, đúc, gia công kim loại, vật liệu chịu nhiệt, lò luyện kim chân không, lò xử lý nhiệt chân không, lò nung chân không; Sản phẩm từ sợi gốm, chế phẩm thủy tinh chứa kiềm hoặc không kiềm, chế phẩm amiăng kéo sợi hoặc không bụi, vải cách nhiệt, tấm cách nhiệt amiăng…

Nhằm mang lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp và giới chuyên môn, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có hội thảo: “Thực trạng, hướng phát triển công nghiệp cơ khí, thép, luyện kim trong giai đoạn mới"; “Hội thi trình diễn kỹ năng hàn 2019”. Hội thi trình diễn kỹ năng hàn với đối tượng tham dự là giảng viên, kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên, học viên Việt Nam và quốc tế đam mê nghề hàn, có khả năng thực hiện hàn theo quy trình thi. Ngoài ra còn có các chương trình giao thương B2B, giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới của cơ quan quản lý, hiệp hội ngành hàng với các doanh nghiệp.

Triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo môi trường giúp các doanh nghiệp hàn cắt và gia công kim loại, luyện kim, ống thép, gang thép trong nước có thêm cơ hội hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

Triển lãm do Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), Hội Khoa học kỹ thuật Đúc và Luyện kim Việt Nam (VFMSTA), Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS), Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) phối hợp cùng các đối tác tổ chức.

 

các tin khác :

các tin nổi bật và sản phẩm: